1.เครื่องผลิตน้ำแข็งเกล็ด ปริมาณกำลังการผลิต 80 kg.-110 kg. /วัน จะได้รับความนิยมในกลุ่มธุรกิจ ขนาดเ็ล็ก
จำพวกร้านอาหารขนาดเล็ก ห้องทดลองต่าง ๆ ฟู้ดคอร์ท ร้าน Bakery and soft drink มินิมาร์ท และสถานีี
บริการตามปั้มน้ำมัน ซึ่งสถานที่ด้งกล่าวเป็นสถานที่ที่ลูกค้าบริการตนเองในการกดน้ำแข็ง
2.เครื่องผลิตน้ำแข็งขนาดกลาง ปริมาณกำลังการผลิต 110 kg.-440 kg. / วัน จะได้รับความนิยมในกลุ่มธุรกิจ
ขนาดกลาง จำพวก ร้านอาหารขนาดกลาง โรงอาหารภายในโรงเรียนและบริษัทหรือโรงงานอุตสาหกรรมที่มีจำนวน
พนักงาน 200-900 คน
3.เครื่องผลิตน้ำแข็งเกล็ดขนาดใหญ่ ปริมาณกำลังการผลิต 440 kg.-1100 kg. /วัน จะำได้รับความนิยมในกลุ่ม
ธุรกิจขนาดใหญ่ จำพวกร้านอาหารขนาดใหญ่ ภัตตาคาร โรงแรมและบริษัทหรือโรงงานอุตสาหกรรมที่มีจำนวนพนัก
งานตั้งแต่ 900 คนขึ้นไป หรือใช้เป็นส่วนผสมในอุตสาหกรรมอาหารต่าง ๆ
|